บริการเงินเดือน

บริการรับทำเงินเดือนสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่

สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ สามารถเลือกบริการของเราได้ทั้งระบบตั้งแต่ระบบลงเวลา สามารถเลือกใช้บริการกับเราได้ แต่หากมีเครื่องบันทึกเวลาอยู่แล้วก็สามารถใช้บริการได้ด้วยเช่นกันด้วยการส่งข้อมูลบันทึกเวลาผ่านทางระบบ API โดยไม่ต้องลงทุนเพิ่มและไม่ต้องลงทุนอุปกรณ์ฮาร์ดเเวร์ใหม่เพียงแค่ส่งข้อมูลบันทึกเวลามายัง Server พนักงานก็สามารถเช็คข้อมูลการบันทึกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่นของเราได้และยังสามารถบันทึกการลางาน ขอทำงานล่วงเวลาผ่านแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย

หากคุณมีเครื่องบันทึกเวลาอยู่แล้วดังนี้

  • เครื่องสเเกนนิ้ว
  • เครื่องอ่านบัตรแตะ RFID
  • เครื่องสเเกนใบหน้า

ที่เชื่อมต่อระบบ LAN เก็บข้อมูลไว้ใน Server บริษัทอยู่แล้วสามารถส่งข้อมูลมาที่ Cloud Server เพื่อนำเข้ามูลเข้าระบบได้ตามที่กำหนดไว้ก่อนเริ่มใช้บริการ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

บริการที่คุณจะได้รับ

กระบวนการทำงาน API

ข้อดีของการใช้บริการ Outsource ทำเงินเดือน

  • ไม่ต้องลงทุนซื้อโปรแกรมซอฟต์แวร์โปรแกรมเงินเดือนและระบบลงเวลาที่มีราคาค่อนข้างสูงและไม่ต้องมาจ่ายค่าซ่อมบำรุงรายปีอีกด้วย
  • ลดข้อผิดพลาดในการทำเงินเดือนเนื่องจากบริษัทรับทำเงินเดือนมีผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์และมีฝ่ายตรวจสอบก่อนส่งให้นายจ้าง
  • ประหยัดเวลาในการทำงานของฝ่ายบุคคลซึ่งงานเงินเดือนเป็นงานที่ซับซ้อนและต้องใช้เวลาในการทำหลายวันและต้องมีการตรวจสอบที่มีความละเอียดสูง

คำถามที่พบบ่อย

หากคุณมีอุปกรณ์การบันทึกเวลาทำงานอยู่เเล้ว ก็สามารถส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบบันทึกเวลาทำงาน ได้เเหมือนกัน ด้วยการส่งข้อมูลแบบ API โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนด้านอุปกรณ์ฮาร์ดเเวร์ใหม่สำหรับการบันทึกเวลาของพนักงานแต่อย่างใด เพียงเเค่ส่งข้อมูลการบันทึกเวลาทำงานมายัง server  พนักงานของคุณก็สามารถเห็นประวัติการบันทึกเวลาทำงานผ่านเเอปพลิเคชั่น ได้ นอกจากนี้คุณมีระบบการลาหรือขอโอทีออนไลน์เพื่อให้พนักงานของคุณได้ใช้งานอีกด้วย

ทางเราจะมีแบบฟร์อมให้ทางผู้ใช้บริการกรอกข้อมูลแล้วส่งกลับมาหาทางเราหรือหากทางผู้ใช้บริการมีทะเบียนประวัติพนักงานอยู่แล้วก็สามารถส่งให้ทางเราเป็นคนจัดการข้อมูลต่อได้เลย สำหรับผู้ให้บริการที่ไม่ได้ใช้บริการตั้งแต่ต้นปีจะต้องส่งข้อมูลมาเพิ่มเติมคือ รายงานเงินเดือนที่เคยทำจ่ายไปก่อนที่จะใช้บริการเพราะทางเราจะต้องเก็บข้อมูลเพื่อจัดทำ รายงานสิ้นปี เช่น ภ.ง.ด.1ก , กท20 , 50 ทวิ เป็นต้น