SOLUTION HR รับทำเงินเดือนตอบโจทย์องค์กรยุค NEW NORMAL

รับทำเงินเดือน

การทำเงินเดือนนั้น ต้องอาศัยความรู้ ประสบการณ์

สิ่งสำคัญของบริษัท รับทำเงินเดือน ต้องมีความละเอียด รอบคอบ แม่นยำ และถูกต้องเป็นที่สุด หากเกิดความผิดพลาดแม้แต่เพียงนิดเดียว ก็อาจทำให้บริษัทเกิดความเสียหาย ไม่เป็นที่ไว้วางใจ ความน่าเชื่อถือแก่บริษัทเป็นแน่ อาจลดความมืออาชีพและประสบการณ์ของบริษัทที่สั่งสมมานานของบริษัทที่รับทำเงินดือน

เนื้อหาที่คุณอาจสนใจ

ในแต่ละองค์กรยังคงให้ความสำคัญ ของเจ้าหน้าที่บริหารทรัพยากรมนุษย์

หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า HR นั่นเอง และหลายครั้งเราก็ยังคงมองว่า พนักงานที่มีความเชี่ยวชาญงานด้านการ ทำเงินเดือน การบริหารงานต่างๆ ภายในองค์กรยังคงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะตำแหน่งนี้ยังมีหน้าที่จัดสรรบุคลากรเข้ามาทำงานภายในองค์กร และมีหน้าที่หลักคือ ทำเงินเดือน เพื่อจ่ายให้กับพนักงานทุกคนในบริษัท

แน่นอนว่าตำแหน่งงานนี้ผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบ จะต้องมีความรู้ ประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และใช้ความแม่นยำสูงสุด เพื่อประสิทธิภาพ และการจ่ายเงินเดือน และรับทำเงินเดือนที่ถูกต้อง แต่สิ่งผลตอบแทนจากผู้ที่รับผิดชอบรับทำเงินเดือนนี้ เรทก็จะสูงขึ้นตามความรู้ และประสบการณ์ ของบุคคลนั้นๆ ด้วย

แต่ก็มี อีกหลายองค์กรที่ให้ความสำคัญของผู้ที่มีความรู้ทางด้านรับทำเงินเดือน อยู่เช่นกัน แต่บริษัทเลือกวิธีประหยัดค่าใช้จ่าย โดยการจ้างบริษัทรับทำเงินเดือน  โดยที่ไม่ต้องลงทุน และเสียค่าใช้จ่าย ที่สูงกว่าการจ้างพนักงานประจำ มาประจำที่บริษัท อีกทั้งยังมีเรื่องค่าใช้จ่ายในการซื้อโปรแกรมซอฟต์แวร์สำหรับทำเงินเดือนโดยเฉพาะ รวมถึงภาระค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในสำนักงาน

โซลูชัน HR
เมื่อโลกเปลี่ยนไป ทุกสิ่งย่อมมีการเปลี่ยนแปลง

เมื่อโลกเปลี่ยนไป ทุกสิ่งย่อมมีการเปลี่ยนแปลง

รวมถึงการนำเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมในยุคปัจจุบัน เช่น เทคโนโลยีฟังก์ชันต่างๆในคอมพิวเตอร์ มือถือสมาร์ตโฟน เทคโนโลยี AI ช่วยจดจำข้อมูล รวมถึงโปรแกรมซอฟต์แวร์สำหรับทำเงินเดือน เป็นต้น ทุกสิ่งที่ถูกประดิษฐ์ และสร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญ ล้วนเกิดจากแรงบันดาลใจ การสร้างสรรค์ และสนองความต้องการของมนุษย์ สังคมสิ่งแวดล้อมรอบตัว ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอยู่ตลอดมา ทุกอย่างจึงถูกพัฒนาขึ้น เพื่อทดแทนกำลังของมนุษย์ เพิ่มความสะดวก สบาย ลดระยะเวลา เพิ่มศักยภาพของบุคลากรภายในองค์กร ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดังนั้นแล้วจะดีกว่าไหม? หากคุณมีทางเลือกที่ดีกว่า

การจ้างพนักงาน 1 คน ในราคาสูง และต้องแบกภาระค่าใช้จ่ายมากมายและลดความเสี่ยงที่พนักงานลาออกแบบกระทันหันทำให้งานไม่ต่อเนื่อง การเลือกใช้บริการ Outsource ที่มีบริการรับทำเงินเดือนแบบครอบคลุม และครบวงจร

อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี อีกทั้งยังช่วยประหยัดงบประมาณ เพิ่มศักยภาพของพนักงานภายในองค์กร ลดความผิดพลาด การแก้ไขงานที่น้อยลง หรือไม่สามารถแก้ไขได้อีก เพิ่มเวลาในพัฒนาองค์กรในด้านอื่นๆ ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุด

สิ่งที่คุณสนใจอย่างแน่นอน ในการจ้างบริษัท Outsource ที่ให้บริการรับทำเงินเดือน

 • ลดต้นทุน งบประมาณในการจ้างพนักงานประจำที่เชี่ยวชาญทางด้านเงินเดือน
 • หากเลือกใช้บริการ Outsource รับทำเงินเดือน จะมีต้นทุนที่ถูกกว่าจ้างพนักงานประจำ
 • ไม่ต้องลงทุน และใช้เงินงบประมาณ ซื้อโปรแกรมซอฟต์แวร์ โปรแกรมรับทำเงินเดือน ระบบลงเวลาที่มีราคาค่อนข้างสูง อีกทั้งยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายค่าซ่อมบำรุงรายปีอีกด้วย
 • ระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูล การรั่วไหลของข้อมูลทำให้เกิดปัญหาต่างๆได้ เนื่องจากการทำจ่ายเงินเดือนมีหลายแผนกเข้ามาเกี่ยวข้อง อาจทำให้ข้อมูลที่เป็นความลับขององค์กร อาจถูกเปิดเผยสู่สาธารณะ
 • ลดข้อผิดพลาดในการทำเงินเดือน เนื่องจากบริษัทรับทำเงินเดือนมีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ และมีฝ่ายตรวจสอบก่อนส่งให้นายจ้าง
 • ประหยัดเวลาการทำงานของฝ่ายบุคคล ซึ่งการรับทำเงินเดือนเป็นงานที่ซับซ้อน ยุ่งยาก และต้องใช้ระยะเวลาการทำงานที่นาน ต้องมีการตรวจสอบที่มีความละเอียด ใช้ความแม่นยำสูง
 • สามารถนำเวลาที่เหลือพัฒนาองค์กรในส่วนอื่นๆ หรือพัฒนาบุคลากร เพื่อให้บริษัทมีการเติบโตทางธุรกิจง่าย และราบรื่นยิ่งขึ้น
รับทำเงินเดือน
สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการรับทำเงินเดือน

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการรับทำเงินเดือน

สะดวก ง่าย ลดความยุ่งยาก ลดเวลาการทำงาน ไม่ต้องลงมือทำเอง

 • ระบบลงเวลา (Time Attendance) ระบบลงเวลา รองรับการลงเวลาหลายรูปแบบ สามารถเลือกฟังก์ชันตามที่คุณต้องการ เช่น ลงเวลาผ่านมือถือ ลงเวลาด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ ระบบสแกนใบหน้า เป็นต้น
 • บันทึกการลา (Mobile e-leave) ระบบบันทึกการลาผ่านมือถือ หรือผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ สะดวกต่อการใช้งาน สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา
 • บันทึกขอล่วงเวลา (Overtime) ระบบบันทึกขอการทำงานล่วงเวลา สามารถขอผ่านได้ผ่านมือถือและบนคอมพิวเตอร์หมดกังวลเรื่องเอกสารสูญหาย
 • บริการรับทำเงินเดือน (Payroll Service) บริษัทมีโปรแกรมคำนวณเงินเดือนที่แม่นยำ และภาษีได้ตามกฎหมายกำหนดรวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

หมดห่วงไร้กังวลทุกปัญหา ของการทำเงินเดือน

               การทำเงินดือนให้พนักงานแต่ละคนว่ายากแล้ว สิ่งที่ยากกว่านั้นคือ บริษัทอาจไม่สามารถดูแลในเรื่องเอกสารของพนักงานได้เลยหลังจากทำการจ่ายเงินเดือนแล้ว ปัญหาต่างๆก็ตามมาอีกมากมาย เช่น ปัญหาเอกสารสูญหาย หรือเกิดการชำรุด

ส่งผลให้ไม่สามารถนำเอกสารนั้นมาใช้งานต่อได้อีก และอีกปัญหาที่เกิดขึ้นคือ การขอเอกสารย้อนหลังในระยะเวลานานๆ อาจทำให้เสียเวลา กระทบต่อการทำงานสำคัญอื่นๆ ส่งผลให้งานเสร็จลุล่วงได้ช้าลง

เหตุผลและปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อเลือกใช้บริการรับทำเงินเดือนกับเรา

เพิ่มความอุ่นใจให้กับองค์กร และพนักงาน ด้วยระบบโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย สะดวกต่อการใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากออกไป เพิ่มเวลา และศักยภาพของบุคลากร สามารถจัดสรรเวลาพัฒนาในส่วนงานอื่นๆ ภายในองค์กรได้มากยิ่งขึ้น ลดต้นทุน ประหยัดงบประมาณ ได้มากยิ่งขึ้น

สรุป

 บริษัทที่มีบริการรับทำเงินเดือนนั้น เป็นขั้นตอนที่ต้องอาศัยความละเอียด รอบคอบ แม่นยำ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของงาน และสร้างความเชื่อมั่นให้กับองค์กร

ด้วยบริการที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในยุคนิวนอร์มอลนี้ สังคมเริ่มเปลี่ยนไป ปัจจุบันได้มีซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย เพื่อรองรับการรับทำเงินเดือน อย่างแพร่หลาย

ตอบสนองทุกความต้องการในโลกยุคปัจจุบัน ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพิ่มความสะดวก สบาย ลดความผิดพลาดในการจ่ายเงินเดือน ลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก ลดเวลาการทำงาน เพิ่มศักยภาพบุคลากรอย่างสูงสุด

บริษัทดรีมทีม เพย์โรล เอาท์ซอร์ส เซอร์วิส จำกัด เราเป็นผู้นำเทคโนโลยี โซลูชัน HR ตอบสนองสังคมนิวนอร์มอล แบบไร้ขีดจำกัด อีกทั้งยังให้บริการรับทำเงินเดือน และที่ปรึกษาบริการสรรหาทรัพยากรบุคคล แบบครบวงจร ระบบบันทึกเวลา ระบบลางาน ระบบขอค่าล่วงเวลาผ่านบนระบบ Cloud รองรับการใช้งานพนักงานหลากหลาย รวมถึง บริการรับทำบัญชี บริการสรรหาทรัพยากรบุคคล

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ?

☎ โทร : 021-233-862

✉ FB : https://www.facebook.com/dreamteam3110

? LINE@ : @dreamteam

? WEBSITE : https://dreamteampayrolloutsource.co.th/

? Blockdit : https://www.blockdit.com/dreamteam

Dreamteam Payroll Outsource Service Co.,Ltd บริการรับทำเงินเดือน ครบวงจร
Dreamteam Payroll Outsource Service Co.,Ltd