10 อันดับ “โปรแกรมทำเงินเดือนที่ดีที่สุด” ตอบโจทย์สังคมยุค 4.0

10 อันดับโปรแกรมเงินเดือน

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ทุกสิ่งย่อมมีการมีเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา รวมถึงเทคโนโลยี ต่างเริ่มเข้ามามีอิทธิพลต่อโลกมากมาย เช่น สมาร์ตโฟน รูปแบบฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำสมัย การเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย เทคโนโลยีการตรวจจับ จดจำใบหน้าของมนุษย์ การจดจำข้อมูลต่างๆ ผ่านระบบอัจฉริยะ AI และเทคโนโลยีอื่นๆมากมาย

ในบทความนี้เรามี 10 ปรแกรมเงินเดือน ที่ดีที่สุด

มาฝากคุณผู้อ่านกัน รับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการแบบครบครันสุดๆ สะดวก ง่าย และรวดเร็ว ไม่ต้องลองผิด ลองถูก หรือต้องมานั่งแก้ไขงานกันอยู่บ่อย ๆ หรือการใช้งบประมาณที่มากมายอีกต่อไป

ฉะนั้นแล้วจะรออยู่ทำไม ? เมื่อมีเทคโนโลยี  โปรแกรมเงินเดือน ที่ทันสมัย และเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในทั่วโลก

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม : https://dreamteampayrolloutsource.co.th/payroll-company/

10 อันดับ โปรแกรมทำเงินเดือน ที่ดีที่สุด และคู่ควรกับทุกองค์กร  

1.ByteHR ฟังก์ชันโปรแกรมเงินเดือนออนคลาวน์ที่รองรับกับธุรกิจทุกประเภท

โปรแกรมเงินเดือน
ByteHR โปรแกรมเงินเดือน

โปรแกรม HR และโปรแกรมเงินเดือน สามารถดูแลจัดการ ทั้งพนักงานประจำและพนักงานชั่วคราว ด้วยอัตราเงินเดือนแบบรายเดือน,รายวัน,หรือ รายชั่วโมง

ระบบการจัดการเงินเดือนที่เพิ่มรายการเงินได้ไม่จำกัด, การลดหย่อนภาษี,การชำระคืนเงินกู้,การลาแบบจ่ายเงินและไม่จ่ายเงิน,ค่าเบี้ยเลี้ยงต่างๆ และอื่น ๆ ในสัญญาจ้างพนักงานพร้อมปฏิทินหรือวันทำงานที่กำหนดได้เอง โดยเป็นโปรแกรมเงินเดือนสำหรับ SME และรองรับในหลากหลายธุรกิจ

ซอฟต์แวร์เงินเดือนที่ตั้งค่ากำหนดการจ่ายเงินเดือนรายเดือน,รายปักษ์ หรือรายสัปดาห์

บอกลาวันทำเงินเดือนที่แสนยุ่งเหยิง น่าปวดหัว ด้วยโปรแกรมเงินเดือนออนไลน์ ใช้ ByteHR โปรแกรมเงินเดือน ที่จะทำให้คุณทำเงินเดือนได้อย่างถูกต้อง และ รวดเร็ว

  • คำนวณ OT, เบี้ยขยัน, การลา อัตโนมัติ
  • สลิปเงินเดือนออนไลน์
  • ยื่น ภงด.1, ประกันสังคม, อื่นๆ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก : https://byte-hr.com/th/payroll?

2.บริษัท ไทเกอร์ ซอฟท์ (1998) จํากัด

ไทเกอร์ ซอฟท์
Tiger HR Openspace

โปรแกรมเงินเดือนออนไลน์ ที่ครอบคลุมที่สุด ทั้งระบบประวัติ เงินเดือน ภาษี ประกันสังคม สวัสดิการ

ตัวช่วยที่ดีที่สุดของ HR และเจ้าของธุรกิจ Workplaze โปรแกรมบริหารงานบุคคล on cloud แพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจ SMEs รองรับทุกการทำงานของฝ่ายบุคคล ครอบคลุมทุกการจัดการและตรวจสอบ แก่บุคลากร 3 ระดับ ผ่านสมาร์ตโฟน รองรับงานบริหารงานบุคคล ประวัติ, เงินเดือน, ภาษีและสวัสดิการ ฯลฯ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก : https://tigersoft.co.th/workplaze-software/

3.HR HumanOS 

human os
Human os โปรแกรมทำเงินเดือน

โปรแกรมเงินเดือน ระบบปฏิบัติการสำหรับงาน HR HumanOS ทำงานบนคลาวน์ที่เชื่อถือได้ หรือนำไปติดตั้งในบริษัท เชื่อมต่อกับระบบ ERP เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาให้กับธุรกิจของคุณ เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการซื้อ หรือติดตั้งอุปกรณ์สแกนลายนิ้วมือ

แอปพลิเคชันลงเวลาเข้า ออกงาน ออนไลน์ เป็น Tools หรือเครื่องมือ เพื่อให้ HR ,ผู้บริหาร ,หัวหน้างาน สามารถตรวจสอบการลงเวลา เข้า ออกงาน หรือเช็คชื่อการเข้าทำงานได้มีประสิทธิภาพเช่นเดิม สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก : https://humanos.biz/

4. ipop

ipop
ipop โปรแกรมทำเงินเดือน

ด้วย โปรแกรมเงินเดือน รูปแบบฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย และเงื่อนไขการคำนวณเวลาซับซ้อน ให้ Time Management จัดการแทนคุณระบบบริหารจัดการเวลาที่เหมาะสมกับองค์กรทุกรูปแบบ มีฟังก์ชันงานที่ครบถ้วนและใช้งานง่าย

รองรับวิธีการบันทึกเวลางานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ พนักงานเข้ากะ หรือ พนักงานชั่วคราว ไร้ข้อจำกัดของขนาดและรูปแบบองค์กร สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก : https://ipop-hr.iamconsulting.co.th/

5. BUSINESS PLUS

Business Plus
Business Plus โปรแกรมทำเงินเดือน

เป็นบริษัทรุ่นแรกของประเทศไทยที่บุกเบิกพัฒนาโปรแกรมเงินเดือนสำเร็จรูปภายใต้ชื่อ “Business Plus” ให้เป็นมาตรฐานเหมาะสมกับธุรกิจทั่วไป ด้วย อินเทอร์เฟซที่ทันสมัย ลื่นไหล และใช้งานง่าย สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก :  https://www.businessplus.co.th/Product/hrm-payroll

6. EZY-HR

EZY-HR
EZY-HR โปรแกรมเงินเดือน

เป็นแบรนด์ โปรแกรมเงินเดือน ใหม่ในโลกของบัญชีเงินเดือน การบัญชี และธุรกิจ EZY-HR ทางเลือกใหม่ของงานบุคคล บนคลาวด์ ฟีเจอร์ครบ จบในแอปพลิเคชันเดียว

ทั้งคำนวณขาดลามาสาย โอที คำนวณเงินเดือน สวัสดิการ ฝึกอบรม และอีกหลากหลายฟังก์ชันการใช้งานที่จะทำให้งานบุคคลของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายๆ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก : http://www.ezy-hr.com/

7. WORK DAY

Workday
โปรแกรมทำเงินเดือน Workday

โปรแกรมเงินเดือน ราคาเข้าถึงได้ ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก : https://www.workday.com/en-us/products/human-capital-management/overview.html

8. empeo

empeo
โปรแกรมทำเงินเดือน empeo

โปรแกรมเงินเดือน ที่สามารถนำเข้าข้อมูลทุกอย่างทีเกี่ยวข้องกับเงินเดือนจะถูกเชื่อมกันหมดในระบบ จะวันลา เวลาเข้าออกงาน โอทีต่างๆ และยังคำนวณรายได้รายหักได้อีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกคุณก็สามารถออกสลิปเงินเดือนส่งถึงมือพนักงานได้ทันที

การคำนวณเงินเดือน ด้วย Advanced Payroll  Automation ช่วยในการทำเงินเดือนแบบอัตโนมัติไม่ต้องทำ manual

ลดปัญหาความยุ่งยากและความผิดพลาดจากการ import export ข้อมูลจากหลายๆไฟล์ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก :

https://www.myempeo.com/features/payroll-automation/

9. tricor orisoft

tricor orisoft
โปรแกรมทำเงินเดือน tricor orisoft

โปรแกรมเงินเดือน (unify | PAY) เป็นมากกว่าระบบเงินเดือน ทำหน้าที่วิเคราะห์ให้กับแผนกทรัพยากรบุคคล และยังสามารถสร้างรายงานรวมถึงข้อมูลที่จำเป็นให้กับฝ่ายบริหาร เพื่อช่วยในการตัดสินใจเรื่องที่เกี่ยวข้องกับทรัพยากรบุคคล

และเป็นโซลูชันที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาล ซึ่งมีมาตรฐานที่เข้มงวด อีกทั้งยังสามารถรองรับการทำงานร่วมกับระบบอื่นๆได้หลากหลายประเภท สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก : https://www.orisoft.co.th

10. OneDee Ai

onedee.ai
โปรแกรมรับทำเงินเดือน onedee.ai

โปรแกรมเงินเดือน ทำเงินเดือนออนไลน์บน Cloud

โปรแกรมเงินเดือน OneDee Payroll Software คำนวณการขาด ลา มาสาย โอที ให้อัตโนมัติ ประมวลผลออกมาเป็นเงินเดือน

  • พร้อมออกสลิปเงินเดือนออนไลน์ พนักงานสามารถดูสลิป (e-slip) ได้ผ่าน OneDee Chatbot
  • จัดทำเอกสารรายงานต่างๆ ยื่นประกันสังคม ภาษี ผ่านระบบออนไลน์
  • กำหนดเงินได้ – เงินหัก ช่วยคุณลดงานด้านธุรการ สามารถลดขั้นตอนการทำเงินเดือน เพิ่มความสะดวก และง่ายดายยิ่งขึ้นในโปรแกรมเดียว

แอปพลิเคชันคำนวณชั่วโมงทำงานด้วย AI Chatbot สุดยอดแอพคำนวณเวลาทำงาน ด้วย Chatbot ตอบทุกคำถามที่พนักงานสนใจ ลดความยุ่งยากในการสื่อสารในบริษัท ช่วยเทรนพนักงาน และแจ้งเตือนทีมงานด้วย Chatbot สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก : https://www.onedee.ai/th 

ปัจจุบันเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากการวิจัยและพัฒนา เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมสังคมยุคใหม่ ซึ่งในโลกของอนาคตอาจไม่จำเป็นต้องใช้แรงงานจากมนุษย์เป็นผู้ทำงานเหล่านั้นเลยก็เป็นได้ เช่น การโอนเงิน จ่ายเงิน เพื่อชำระค่าบริการต่างๆ อาจไม่จำเป็นต้องใช้พนักงานอีกต่อไป เมื่อมีเทคโนโลยีที่ทดแทนการทำงานของมนุษย์

การพัฒนานี้ส่งผลให้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ทันสมัย เกิดขึ้นใหม่และเปลี่ยนแปลงในทุกช่วงเวลา 

เมื่อกล่าวถึงด้านการทำงานด้านการเงิน คำนวณ หรืองานด้านการทำเงินเดือน ในสมัยก่อนอาจใช้เพียงแค่โปรแกรม Microsoft Excel ซึ่งนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย จนถึงปัจจุบัน

ทำไม ? ต้องใช้ โปรแกรมเงินเดือน 

ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยใดการทำเงินเดือนในแต่ละองค์กร ยังคงต้องการเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์การทำงานได้ดี และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โปรแกรมเงินเดือน จึงเป็นสิ่งสำคัญของหลายองค์กรมากมายที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ถูกต้อง และเพิ่มความแม่นยำ อีกเท่าตัว

บทสรุป

เมื่อเข้าสู่ยุค 4.0 วิถีชีวิตการทำงานแบบเดิมก็ได้เปลี่ยนไป เริ่มมีเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ โปรแกรมทำเงินเดือน เพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมการทำงานที่อาศัยความรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โปรแกรมเงินเดือน เป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมา เพื่ออำนวยความสะดวกของพนักงานทำเงินเดือน หรือเจ้าหน้าที่ HR โดยสามารถทำเงินเดือนให้รวดเร็ว ถูกต้อง และมีความแม่นยำ สามารถเช็ก ในระบบ โปรแกรมเงินเดือน

มีฟังก์ชันการทำงานหลากหลาย ตามความต้องการ เช่น การบันทึกเวลาเข้า-ออกงานของพนักงานภายในองค์กร , คำนวณ OT, เบี้ยขยัน, การลา อัตโนมัติ , สลิปเงินเดือนออนไลน์,  ยื่น ภงด.1, ประกันสังคม, อื่นๆ เป็นต้น

Dreamteam Payroll Outsource Service Co.,Ltd บริการรับทำเงินเดือน ครบวงจร
Dreamteam Payroll Outsource Service Co.,Ltd

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ?

☎ โทร : 02-123-3862

✉ FB : https://www.facebook.com/dreamteam3110

? LINE@ : @dreamteam

? Blockdit : https://www.blockdit.com/dreamteam