DREAMTEAM

บริษัท ดรีมทีม เพย์โรล เอาท์ซอร์ส เซอร์วิส จำกัด มุ่งเน้นพัฒนาองค์กรของลูกค้าเพื่อให้ตอบโจทย์การดำเนินงานตามที่ลูกค้าต้องการให้มีประสิทธิภาพด้วยการคัดสรร พนักงานตามคุณสมบัติที่ลูกค้าต้องการเพื่อพิจารณาเข้าทำงานในองค์กร โดยทางบริษัทสรรหาบุคลากร จะดำเนินการให้ลูกค้าในทุกขั้นตอน ตามความต้องการของลูกค้า เช่น

  • อบรมปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ก่อนเริ่มงาน
  • การจ่ายค่าจ้าง ประจำเดือน
  • สวัสดิการ ตามที่ลูกค้ากำหนด หรือทางผู้ให้บริการเป็นผู้กำหนด
  • ภาษีและประกันสังคม ประจำเดือนและประจำปี เป็นต้น

ให้แก่ลูกจ้างโดยตรง โดยจะไม่เรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติม กับทางลูกค้าทั้งสิ้น หมดกังวลเรื่องต้นทุนที่จะเพิ่มขึ้น หรือมีพันธะผูกพันธุ์ใดๆ หลังเสร็จสิ้นกำหนดระยะเวลาสัญญาการจ้าง ทั้งนี้ทางลูกค้าสามารถกำหนดระยะเวลาการจ้างงานได้ ขั่นต่ำตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป และลูกค้าก็ยังสามารถกำหนดเงินเดือนตามโครงสร้างขององค์กร ได้ตามความเหมาะสม แต่ไม่ต่ำกว่ากฎหมายกำหนด

เราให้บริการ แบบครบวงจร หรือเฉพาะบางส่วนงาน ดังนี้

บริการเสริมที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม

ระบบบันทึกเวลาเข้า ออกงาน ของพนักงาน Outsource ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบการทำงานของพนักงานทั้งหมดแบบ Real time ผ่านแอปพลิเคชัน บนมือถือหรือบนPC ได้เลย ทำให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่เก็บค่าบริการเพิ่มเติม อีกทั้งระบบมีความน่าเชื่อถือ และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงไม่เป็นอุปสรรคต่อการใช้งาน

  • ระบบลงเวลาเข้า-อกองาน  (Time Attendance) ระบบลงเวลารองรับการลงเวลาหลายรูปแบบสามารถเลือกฟังชั่นได้ตามที่ลูกค้าต้อง
  • บันทึกการลา (Mobile e-leave) ระบบบันทึกการลาผ่านมือถือเมื่อมีการลาของพนักงาน Outsource ลูกค้าสามารถรู้ได้เลยเพราะเป็นแบบ Real time โดยที่ไม่ต้องรอทางผู้ดูแลแจ้งให้ทราบ
  • บันทึกขอล่วงเวลา (Overtime) ระบบบันทึกขอการทำงานล่วงเวลา สามารถตรวจสอบได้เลยว่าวันนี้พนักงาน Outsource ทำงานล่วงเวลากี่คน กี่ชั่วโมง

 

ตำแหน่งบางส่วนที่เราให้บริการ

ตำแหน่งงานบางส่วนที่บริษัทรับสรรหาพนักงานชั่วคราว และพนักงานตามสัญญาจ้าง

หมายเหตุ: ตำแหน่งที่รับสรรหาข้อมูลที่กล่าวไปเป็นแค่ข้อมูลเบี้ยงต้นเท่านั้นยังมีอีกหลายหลายตำแหน่งที่ทางเรารับสรรหาแต่ไม่ได้กล่าวถึงหรือเป็นตำแหน่งเฉพาะทางก็สามารถสรรหาได้ตามที่ลูกค้ากำหนด สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้กับทางเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ

ข้อดีของการจ้าง Outsource

บางองค์กร อาจจะยังไม่ต้องการพนักงานประจำเสมอไปเพราะบางเวลาอาจจะต้องการพนักงานที่มาช่วยทำงานส่วนนั้นๆ ในระยะเวลาชั่วคราว หรือทดแทนพนักงาน ลาคลอด เป็นต้น บางครั้งอาจจะเป็นช่วงงานที่มีปริมาณเยอะเป็นพิเศษในแต่ละช่วงและโครงการ โปรเจกต์งานที่เป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ ทำให้บางองค์กรอาจจะยังไม่มีความต้องการพนักงานประจำที่เป็นต้นทุนที่ค่อนข้างสูงในระยะยาวหรือกรณีอื่นๆ ดังนี้

01

การจำกัดจำนวนพนักงานขององค์กร

02

ดำเนินธุรกิจที่มีความผันผวนด้านการจ้างงานตามฤดูกาล

03

ดำเนินธุรกิจที่มีความผันผวนด้านยอดซื้อขายและการผลิต

04

ปัญหาการดำเนินการตามข้อกฎหมายการจ้างงาน เป็นต้น

คำถามที่พบบ่อย

ตำแหน่งที่ไม่รับหาเลยจะเป็น รปภ แม่บ้าน เพราะจะมีบริษัทเฉพาะทางเกี่ยวกับ รปภ แม่บ้านครับ จะมี 2 ตำแหน่งนี้ที่รับไม่รับสรรหาเลยครับ

ค่าบริการทางเราจะคิดเป็น 25% จากเงินเดือนพนักงาน ยกตัวอย่างเช่น เงินเดือนพนักงาน 15,000 ทางเราจะเอาเงินเดือนมาคูณ 25% แล้วจะได้ออกมาเป็นค่าบริการคือ 3,750 บาท ค่าบริการจะลดลงหากลูกค้าให้ทางเราหาคนที่เยอะขึ้น

สอบถามเรื่องราคา สามารถสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้

1 คนก็สามารถใช้บริการได้ ไม่มีจำกัดขั้นต่ำ แต่ถ้าหากเป็นจำนวนที่เยอะ องค์กรจะได้ราคาพิเศษ สามารถสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้