เราเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีโซลูชั่น HR “บริการรับทำเงินเดือนครบวงจร” (Payroll Outsource Full Service)

ยุคนี้การทำเงินเดือนเป็นงานที่ต้องอาศัยหลักความถูกต้อง ละเอียด และแม่นยำ ด้วยขั้นตอนที่ยุ่งยาก อาจทำให้เกิดความผิดพลาดไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้

จะดีกว่าไหม ? หากธุรกิจของคุณมีบริษัทรับทำเงินเดือนช่วยดูแลองค์กรของคุณ ทางเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ดูแลให้เป็นไปตามกฎหมายที่ถูกต้องและยังลดเวลาการทำงาน เพื่อตอบสนองความต้องการ พร้อมกับการใช้เทคโนโลยีล่าสุด เพื่อช่วยให้องค์กรของลูกค้าดำเนินงานได้อย่างเต็มศักยภาพ

ในปัจจุบัน บริการรับทำเงินเดือน” (Payroll Outsourcing Thailand)

เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากซึ่งบริษัทรับทำเงินเดือนมีโปรแกรมเงินเดือนที่ทันสมัยเหมาะสำหรับธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กและรวมไปถึงเทคโนโลยีในเรื่องของระบบ การลา การขอทำงานล่วงเวลา รวมไปถึง e payslip ออนไลน์ทั้งหมด

ซึ่งสามารถให้พนักงานดูได้ตัวเองเพื่อลดภาระงานของทางฝ่ายบุคคลและยังทำให้ฝ่ายบุคคลไปทำงานหรือพัฒนาองค์กรในส่วนอื่นที่มีความสำคัญกว่าเพราะในส่วนงานเงินเดือนมีรายละเอียดค่อนข้างซับซ้อนและใช้ระยะเวลาการทำงานนานมากกว่าปกติ 

ในการเลือกบริษัทรับทำเงินเดือน (Payroll Outsource) ควรเช็คข้อมูลดีๆในการเลือกใช้บริการรวมถึงต้องมีการพูดคุยกับบริษัทรับทำเงินเดือนเพื่อเช็คความสามารถหรือความรู้ของบริษัทรับทำเงินเดือนว่าจะช่วยตอบโจทย์ขององค์กรณ์ของคุณหรือไม่และที่สำคัญลดงานได้จริงๆ

 • เรายินดีให้คำปรึกษา เพื่อวางแผนโครงสร้างเงินเดือนให้เป็นไปตามกฎหมาย
 • นำเทคโนโลยีเพื่อนำมาใช้เพื่อความแม่นยำและลดการผิดพลาดของงาน
 • วางแผนโครงสร้างเงินเดือนให้กับนายจ้าง
 • จัดทำทะเบียนประวัติพนักงาน ตามโครงสร้างของบริษัท
 • ตรวจสอบข้อมูล เงินได้ เงินหัก ตามโครงสร้างของบริษัท
บริการรับทำเงินเดือน
line Accounting service
make an account
request a quote

ข้อดีของการใช้บริการรับทำเงินเดือน

 • ลดต้นทุนในการจ้างพนักงานประจำที่เชี่ยวชาญทางด้านเงินเดือนและมีประสบการณ์จะมีเงินเดือนที่สูง 20,000-30,000 ต่อเดือน หากใช้ Outsource รับทำเงินเดือนจะมีต้นทุนที่ถูกกว่าจ้างพนักงานประจำ
 • ไม่ต้องลงทุนซื้อโปรแกรมซอฟต์แวร์โปรแกรมเงินเดือนและระบบลงเวลาที่มีราคาค่อนข้างสูงและไม่ต้องมาจ่ายค่าซ่อมบำรุงรายปีอีกด้วย
 • การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลการรั่วไหลของข้อมูลทำให้เกิดปัญหาต่างๆได้เนื่องจากการทำจ่ายเงินเดือนมีหลายแผนกเข้ามาเกี่ยวข้องอาจทำให้ข้อมูลรั่วไหลได้
 • ลดข้อผิดพลาดในการทำเงินเดือนเนื่องจากบริษัทรับทำเงินเดือนมีผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์และมีฝ่ายตรวจสอบก่อนส่งให้นายจ้างและทางเราใช้ระบบ AI ในการตรวจสอบเงินเดือนเพื่อลดความผิดพลาดในการรับทำเงินเดือนก่อนส่งมอบให้ลูกค้าก่อนเสมอ
 • ประหยัดเวลาในการทำงานของฝ่ายบุคคลซึ่งงานเงินเดือนเป็นงานที่ซับซ้อนและต้องใช้เวลาในการทำหลายวันและต้องมีการตรวจสอบที่มีความละเอียดสูง
 • เอาเวลาไปพัฒนาบริษัทในส่วนอื่นๆเพื่อทำให้บริษัทมีการเติบโตทางธุรกิจง่ายขึ้น
 • บริการรับทำเงินเดือนของเรามีโปรแกรมที่ทันสมัยและมีการพัฒนาตลอดให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอรวมถึงมีความแม่นยำลดข้อผิดพลาดในการทำงาน

กระบวนการทำงานหลัก

บริการที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม Payroll Outsource Full Service

ราคาแพ็คเกจบริการรับทำเงินเดือน

ขอใบเสนอราคา
ขอใบเสนอราคา
ขอใบเสรอราคา
request a quote

คำถามที่พบบ่อย

หากคุณมีอุปกรณ์การบันทึกเวลาทำงานอยู่เเล้ว ก็สามารถส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบบันทึกเวลาทำงาน ได้เเหมือนกัน ด้วยการส่งข้อมูลแบบ API โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนด้านอุปกรณ์ฮาร์ดเเวร์ใหม่สำหรับการบันทึกเวลาของพนักงานแต่อย่างใด เพียงเเค่ส่งข้อมูลการบันทึกเวลาทำงานมายัง server พนักงานของคุณก็สามารถเห็นประวัติการบันทึกเวลาทำงานผ่านเเอปพลิเคชั่น ได้ นอกจากนี้คุณมีระบบการลาหรือขอโอทีออนไลน์เพื่อให้พนักงานของคุณได้ใช้งานอีกด้วย

ทางเราจะมีแบบฟร์อมให้ทางผู้ใช้บริการกรอกข้อมูลแล้วส่งกลับมาหาทางเราหรือหากทางผู้ใช้บริการมีทะเบียนประวัติพนักงานอยู่แล้วก็สามารถส่งให้ทางเราเป็นคนจัดการข้อมูลต่อได้เลย สำหรับผู้ให้บริการที่ไม่ได้ใช้บริการตั้งแต่ต้นปีจะต้องส่งข้อมูลมาเพิ่มเติมคือ รายงานเงินเดือนที่เคยทำจ่ายไปก่อนที่จะใช้บริการเพราะทางเราจะต้องเก็บข้อมูลเพื่อจัดทำ รายงานสิ้นปี เช่น ภ.ง.ด.1ก , กท20 , 50 ทวิ เป็นต้น

ลูกค้าของเราบางส่วน

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่รับทำเงินเดือน

รับทำเงินเดือน
line Accounting service
make an account
request a quote

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณากรอกข้อมูล

เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 2 ชั่วโมง